โซล่าร์ฟาร์ม (Solar Farm) หนึ่งทางเลือกสำหรับแหล่งผลิตกระแสไฟฟ้า

บริษัท สยาม-ซันนี่ โวลท์ จำกัด ผู้จำหน่ายและติดตั้งโซล่าร์ฟาร์ม แผงโซล่าร์เซลล์ ระบบโซล่าร์ฟาร์ม บริษัทติดตั้งโซล่าร์ฟาร์ม แบบครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบโซล่าร์ฟาร์ม

 

ปัจจุบันเกิดสภาวะด้านพลังงานเชื้อเพลิง ทำให้ราคาเชื้อเพลิงมีราคาที่สูงขึ้น ทำให้คนหันมาสนใจพลังงานทางเลือกอื่นกันมากขึ้น ซึ่งหนึ่งในนั้นคือพลังงานแสงอาทิตย์ที่สามารถนำมาผลิตกระแสไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี

มาทำความรู้จักกับ โซล่าร์ฟาร์ (Solar Farm) หรือที่เรารู้จักกันโดยทั่วไปว่าคือ โรงงานผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ ซึ่งโซล่าร์ฟาร์มจะกักเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ด้วยโซล่าร์เซลล์ (Solar Cell) สำหรับการทำโซล่าร์ฟาร์ม จำเป็นต้องใช้พื้นที่ค่อนข้างมากในการติดตั้งโซล่าร์เซลล์เพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าให้เพียงพอต่อการใช้งาน หรือจำหน่ายออกไป และสถานที่ในการติดตั้งนั้นควรเป็นที่โล่งแจ้ง ไม่มีร่มเงามาบังแผงเซลล์และต้องไม่อยู่ใกล้สถานที่ที่เกิดฝุ่น ควรวางแผงเซลล์ให้มีความลาดเอียงประมาณ 10-15 องศา จากระดับแนวนอน และหันหน้าไปทางทิศใต้ เนื่องจากประเทศไทยอยู่ในเขตซีกโลกเหนือแนวเส้นทางของดวงอาทิตย์ที่ขึ้นจากทิศตะวันออกและไปตกในทิศตะวันตกจะเป็นแนวอ้อมใต้ จะสามารถรับรังสีอาทิตย์ได้มากที่สุด

 งานติดตั้งโซล่าร์ฟาร์มการดูแลรักษาแผงโซล่าร์เซลล์
สำหรับการดูแลรักษาแผงโซล่าร์เซลล์นั้นไม่ยุ่งยากและไม่ซับซ้อน เพียงแค่นำผ้าชุบน้ำแล้วเช็ดทำความสะอาดแผงโซล่าร์เซลล์เพื่อขจัดฝุ่นที่เกาะอยู่ แผงโซล่าร์เซลล์มีอายุการใช้งานมากกว่า 20 ปี จึงทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์บ่อยๆ

บริษัท สยาม-ซันนี่ โวลท์ จำกัด
ให้บริการติดตั้งระบบไฟฟ้า รับเหมาติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน ติดตั้งระบบโซล่าร์ฟาร์ม (Solar Farm) ติดตั้งตู้คอนโทรล บริการออกแบบตู้คอนโทรล ในโรงงานอุตสาหกรรมและสำนักงาน อาคาร ต่างๆ ติดตั้งระบบไฟฟ้าเดต้าเซ็นเตอร์ ดูแลและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการประหยัดพลังงานไฟฟ้าในโรงงานและสถานประกอบการ ควบคุมและบริหารงานโดย วิศวกร และช่างเทคนิคที่ชำนาญงาน
- รับออกแบบ ติดตั้ง และบริการตรวจซ่อมระบบไฟฟ้าโรงงานอุตสาหกรรม สำนักงาน อาคารชุด
- ติดตั้งระบบควบคุมเครื่องจักรไฟฟ้าทุกชนิด
- ออกแบบและติดตั้งระบบตู้คอนโทรล แผงสวิทซ์บอร์ด PLC
- งานติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ ระบบโซล่าร์ฟาร์ม (Solar Farm)
- ตรวจเช็คและซ่อมบำรุงระบบไฟฟ้า

 

ท่านสามารถดูสินค้าและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : siam-sunnyvolt.brandexdirectory.com
Website : www.siam-sunnyvolt.comสนใจติดต่อ
ที่อยู่ : 519/294-296 ถนนประชาอุทิศ แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร 10140
โทร : +662 815 7619-20 , สยาม-ซันนี่ โวลท์ +662 815 9979
แฟกซ์ : +662 464 2253
อีเมล์ : siam_sunny@yahoo.com
siam-sunnyvolt.brandexdirectory.com
www.siam-sunnyvolt.com
www.สยาม-ซันนี่โวลท์.com

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “โซล่าร์ฟาร์ม (Solar Farm) หนึ่งทางเลือกสำหรับแหล่งผลิตกระแสไฟฟ้า”

Leave a Reply

Gravatar